084 thuộc nhà mạng nào và ý nghĩa của đầu số 084

Như chúng ta đã biết trên thị trường sim số hiện nay có 3 nhà mạng lớn đó là Viettel, Mobifone và Vinaphone. Tương đương với 3 nhà mạng lớn thì chúng ta sẽ có các đầu số khác nhau và ngày hôm nay cùng Sim Trần Tâm tìm hiểu một đầu số mới tên là 084. Ý nghĩa đầu số 084 là gì? 084 thuộc nhà mạng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé qua bài viết bên dưới nhé.

084 thuộc nhà mạng nào?

Đầu số 084 thuộc nhà mạng Vinaphone, được chuyển đổi theo quy định của nhà nước từ thuê bao 11 số sang thuê bao 10 số. Đây cũng là một đầu số được rất là nhiều người yêu thích.

084 thuộc nhà mạng Vinaphone

Đầu số cũ của 084

 

Đầu số cũ 

Đầu số mới

Đầu số

0124

084

Nhà mạng

Vinaphone

Thời gian áp dụng

2017

15/9/2018 Đến nay

Ý nghĩa đầu số 084

cuộc sống viên mãn

+ Số 0: Là con số đại diện cho sự may mắn trọn vẹn đủ đầy và hạnh phúc.  Những nỗ lực và cố gắng của bạn đều sẽ đạt được kết quả tốt đẹp. Con số 0 mang một năng lượng tươi mới và cho một sự khởi đầu suôn sẻ.

+ Số 8: Con số 8 đại diện cho tài chính. Mang lại nhiều điều may mắn cho chủ sở hữu, bát – phát. Đại diện cho sự thành công, hạnh phúc và một cuộc sống viên mãn. Cùng với đó là sự bình an hạnh phúc trong tâm hồn.

+ Số 4: Số 4 là con số đại diện cho sự thiêng liêng may mắn. 4  là bốn mùa, 4 hướng, 4 tứ bất tử. Con số 4 được gọi là con số của sự dung hòa đem lại nhiều điều thuận lợi và cân bằng trong cuộc sống.

Khi đầu số 084 kết hợp với bộ số khác

công danh sự nghiệp vững vàng

– Đầu số 0841: Đại diện cho sự tốt lành, nhiều ý nghĩa may mắn.

– Đầu số 0842: Hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn và tài lộc đủ đầy.

– Đầu số 0843: Con số của tài lộc, đại phú quý, luôn thăng tiến.

– Đầu số 0844: Mọi thứ thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

– Đầu số 0845: Cả năm phát đạt, ấm no và bình an.

– Đầu số 0846: Tiền tài, của cải và vật chất dồi dào.

– Đầu số 0847: Đem lại nguồn năng lượng tích cực, sức mạnh và sự may mắn.

– Đầu số 0848: Con đường luôn rộng mở, công danh sự nghiệp vững vàng.

– Đầu số 0849: Tài lộc vĩnh cửu.

Sự kết hợp 0, 8 và 4 giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, vừa là đầu số giá trị vừa thể hiện được đẳng cấp. Mọi điều tốt lành, sự nghiệp thăng tiến, ngày càng phát triển. 

Đầu số 084 kết hợp với đuôi phong thủy

*Kết hợp với đuôi Thần Tài

084 kết hợp với bộ số Thần Tài giúp đem lại nhiều tài lộc, thu hút những điều may, những điều tốt lành trong cuộc sống. 

Ví dụ: 084.***.7979 – 084.***.7939 – 084.***.3979

*Kết hợp với đuôi Lộc Phát

Tiền tài dồi dào, tiền vô như nước có một cuộc sống hạnh phúc, bình an và đủ đầy trọn vẹn. Ví dụ: 084.*24.6886 – 084.*77.8686 – 084.**1.6868

*Kết hợp với đuôi Ông Địa

Giúp người dùng thu hút thêm tiền tài, của cải, cuộc sống trở nên thuận lợi.

Ví dụ: 084.***.15.38 – 0846.**.7878

Tại sao nên sử dụng đầu số 084

Vì 084 thuộc nhà mạng lớn

Độ phủ sóng của nhà mạng Vinaphone mạnh mẽ

Chất lượng dịch vụ luôn được nâng cao và cải tiến từng ngày. Độ phủ sóng của nhà mạng Vinaphone mạnh mẽ và rộng rãi khắp 63 tỉnh thành. Dù chúng ta ở bất cứ tỉnh thành nào nông thôn hay thành thị đều có thể sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone.

Nhà mạng luôn đổi mới và nâng cấp có nhiều gói cước hấp dẫn dành cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng được đánh giá cao. Nếu bạn có những thắc mắc thì sẽ được nhà mạng giải đáp một cách nhanh chóng.

Là đầu số đẹp có ý nghĩa

Như đã chia sẻ ở trên đầu số 084 là một đầu số có nhiều ý nghĩa tốt lành. Đem lại nhiều nhiều may mắn cho những ai sở hữu chúng. Thế nên chúng ta không nên bỏ qua đầu số 084. Chúng ta, ai cũng có thể sở hữu được đầu số đẹp 084 một cách dễ dàng . 

Các câu hỏi khác về đầu số 084

Ở đâu thì dùng được đầu số 084?

– Chúng ta đều có thể sử dụng được đầu số 084 ở bất kỳ tỉnh thành nào của Việt Nam.

Vì sao nên dùng đầu số 084 của Vinaphone?

– Vì đây là đầu số đẹp vừa dễ nhớ, vừa đem lại nhiều điều tốt lành.

Có phải đầu số 084 là của nhà mạng Vinaphone? 

– Đầu số 084 chính xác là của nhà mạng Vinaphone.

Mức giá đầu số 084 có cao không?

– Thông thường mức giá của một chiếc SIM sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu chỉ để liên lạc thì chỉ cần vài trăm nghìn là có thể sở hữu được chiếc sim đầu 084. Nếu cần một chiếc SIM VIP cho công việc có thể lên tới vài triệu thậm chí vài trăm triệu.

– Chung quy lại thì ai cũng có thể sở hữu được một chiếc SIM đầu 084.

Một số gợi ý chọn sim đầu số 084

Để có thể dễ dàng chọn được số sim điện thoại phù hợp và ưng ý nhất  giữa rất nhiều số sim khác. Chúng ta cần xác định được nhu cầu sử dụng sim và mức tài chính mong muốn của chúng ta là bao nhiêu. Để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn số điện thoại. 

Chọn sim theo mức tài chính

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc những người đi làm bình thường. Mức tài chính không quá nhiều, các bạn có thể chọn sim có mức giá vừa phải, từ vài trăm tới 1 triệu là đã có rất nhiều số đẹp để bạn chọn. Gợi ý đến bạn bộ số 084 kết hợp với đuôi phong thủy như: Thần Tài (39, 79), Lộc Phát (86, 68), Ông Địa (38, 78)… cũng có mức giá khá mềm.

phục vụ cho công việc làm ăn và kinh doanh.

Đối với những bạn có mức tài chính cao hơn, mong muốn mua sim phục vụ cho công việc làm ăn và kinh doanh. Có thể chọn bộ số sim Vip để tạo nên thương hiệu và giá trị riêng của bạn. Dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với các khách hàng, các đối tác. Số sim càng đẹp càng thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu. Gợi ý bạn kết hợp đầu số 084 với đuôi vip như: Tam hoa kép, tứ quý, ngũ quý, lục quý, taxi…

Chọn số cân bằng chẵn lẻ

cân bằng giữa số chẵn và số lẻ

Chọn số cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong số điện thoại sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên cân bằng hơn. Cuộc sống trở nên hài hòa hơn từ đó công việc sự nghiệp dễ dàng thăng tiến và phát triển.

Ví dụ: 084.5555.346- 5 chẵn 5 lẻ (5 âm – 5 dương)

084.7777.468 – 6 chẵn 4 lẻ hoặc ngược lại.

Chọn sim năm sinh

Sim năm sinh nói lên bạn là một người rất tự tin vào bản thân. Bạn biết cách yêu thương chính mình và luôn tự hào về bản thân. Đồng thời chiếc sim năm sinh còn rất là gần gũi và thân thiện với mọi người xung quanh. 

Ví dụ: 084.***.2001 – 084.***.1995 – 084.***.1997

Chọn sim tỉnh thành

sim tỉnh thành

Một chiếc sim tỉnh thành vừa gần gũi vừa thể hiện được rằng: Bạn là một người cực kỳ yêu nơi bạn được sinh ra và lớn lên, bạn tự hào về mảnh đất mình đã gắn bó với nó.

0847.***.6060 (Đồng Nai)

0846.***.4747 (Dak Lak)

0849.***.4848 (Dak Nông)

Chọn sim theo ngày kỷ niệm

Những ngày đặc biệt như là: Ngày cưới, năm tốt nghiệp, năm đạt cột mốc đáng nhớ. Chọn chiếc sim theo ngày kỷ niệm, ngày đặc biệt nói lên: Bạn là một người rất biết cách quan tâm, chăm sóc, yêu thương những người xung quanh. Bạn là một người cực kỳ tình cảm.

Các cách mua sim 084 ở đâu

Mua sim trực tiếp

cửa hàng Vinaphone gần nhà

Chúng ta rất dễ dàng mua sim trực tiếp tại cửa hàng Vinaphone gần nhà một cách nhanh chóng và còn được giao dịch viên tư vấn một cách nhiệt tình.

Mua online – trực tuyến tại địa chỉ uy tín

Trong thế giới phẳng hiện nay, chúng ta rất dễ dàng mua hàng online.   Vừa có thể tận dụng được thời gian rảnh rỗi, vừa có thể tiết kiệm được thời gian trong việc di chuyển. Rất dễ dàng ở nhà đặt mua sim trực tuyến tại các trang web uy tín một cách nhanh chóng.

Điểm mua sim online uy tín tại “Sim Trần Tâm”

Sim Trần Tâm

Sim Trần Tâm tự tin là điểm cung cấp các dòng sim số điện thoại uy tín và chất lượng tới các quý khách hàng trên toàn quốc. Ưu điểm vượt trội với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số, Sim Trần Tâm luôn thấu hiểu các nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy đến với Sim Trần Tâm để được trải nghiệm mua hàng và được hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Xem chi tiết: Kho sỉ sim Vinaphone

Cam kết 100% luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kể cả những ngày cuối tuần như là Thứ Bảy và Chủ Nhật. Nên quý khách hàng cứ yên tâm liên hệ để được hỗ trợ nhé. 

Khi đến với sim Trần Tâm, cam kết 100% đăng ký sim chính chủ cho khách hàng. Đồng thời bảo mật tuyệt đối những thông tin của quý khách.

Dù khách hàng ở bất kỳ tỉnh thành nào, Sim Trần Tâm luôn hỗ trợ vận chuyển toàn quốc nhanh chóng tới quý khách.

Đặc biệt và đặc biệt quý khách hoàn toàn yên tâm khi nhận sim, khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.

4 Bước đơn giản sở hữu chiếc sim đầu 084

Sim Trần Tâm đa dạng các dòng số đẹp đến từ 3 nhà mạng lớn như: Viettel, Mobifone và Vinaphone. Đội ngũ chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Bước 1: Liên hệ trực tiếp để được tư vấn qua Hotline: 0773.60.60.60.

Bước 2: Quý khách nói rõ những mong muốn tìm chiếc sim như thế nào? Mức giá bao nhiêu?. Để đội ngũ Sim Trần Tâm có thể hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Bước 3: Sau khi đã lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, đội ngũ Sim Trần Tâm sẽ gửi danh sách số sim phù hợp nhất để bạn chọn. Và sau đó ghi nhận thông tin số mua cũng như địa chỉ của quý khách.

Bước 4: Sim Trần Tâm đăng ký sim chính chủ xong, sẽ gửi sim về theo đúng địa chỉ nhà cho quý khách trong thời gian sớm nhất 1-3 ngày.

Các hồ sơ cần có để đăng ký sim chính chủ:

  • Ảnh 2 mặt CMND/ CCCD
  • 1 ảnh chân dung chụp rõ mặt

Soạn: [ TTTB gửi 1414 ] để kiểm tra đã đúng chính chủ hay chưa.

Ảnh 2 mặt CMND/ CCCD

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Liên hệ: 0773.60.60.60 (Sim Trần Tâm)

Fanpage: https://www.facebook.com/simsodeptrantam/ 

Group Zalo: https://zalo.me/g/ewmzln721 

Messenger: https://messenger.com/t/simsodeptrantam/ 

Lời kết

đội ngũ Sim Trần Tâm luôn hỗ trợ quý khách

Qua bài chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin giá trị về đầu số 084. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu cho bài viết. Các bạn nhớ truy cập trang web “Sim Trần Tâm” thường xuyên để đón đọc thêm những bài viết giá trị khác nhé. Và cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn có những thắc mắc khác về các dòng sim số nhé.

Nguồn: Sim Trần Tâm

Xem thêm:

https://pawoo.net/@simtrantam/

https://mastodon.top/@simtrantam/