Sim đầu số cổ và những điều thú vị về đầu số cổ 09

Sim đầu số cổ 09 là đầu số gắn liền với sự hình thành và phát triển của các nhà mạng tại Việt Nam. Đầu số 09 được coi như là cổ vật, có tuổi đời lâu năm. Mang đến những giá trị điều tốt đẹp cho người dùng. Để có thể hiểu thêm về đầu số cổ 09 hãy cùng Sim Trần Tâm tìm hiểu chi tiết qua bài viết phía dưới. Để xem đầu số 09 có thực sự là đầu số đẹp và đem đến những điều may mắn cho chủ nhân hay không. Bên cạnh, Sim Trần Tâm sẽ hé lộ đến bạn những bí kíp trong việc tìm chọn mua sim hợp phong thủy.

Sim đầu số cổ đầu 09 là gì?

Đầu số 09 là đầu số cổ có giá trị cao
Đầu số 09 là đầu số cổ có giá trị cao

Sim đầu số cổ đầu 09 là dòng sim ra đời sớm, xuất hiện đầu tiên của các nhà mạng như: Mobifone, Viettel, Vinaphone là một sự đánh dấu cột mốc quan trọng của các nhà mạng những năm cuối thập niên 90.

Đầu số 09 là đầu số cổ có giá trị cao, đồng thời cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm mua rất nhiều.

Lợi ích mà đầu số cổ 09 mang lại là gì?

Dễ dàng tạo được thương hiệu, giúp chủ sở hữu trở nên đặc biệt hơn
Dễ dàng tạo được thương hiệu, giúp chủ sở hữu trở nên đặc biệt hơn

– Là đầu số dễ đọc, dễ nhớ, dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

– Dễ dàng tạo được thương hiệu, giúp chủ sở hữu trở nên đặc biệt hơn. Mang lại sự may mắn, phú quý, thịnh vượng cho người dùng. Đồng thời tạo cảm giác thân thiện và gẫn gũi với mọi người.

– Đặc biệt khi sử dụng sim đầu số cổ 09, người dùng sẽ được hưởng nhiều gói cước ưu đãi lớn từ nhà mạng.

Đặc biệt chiếc sim đầu số 09 phù hợp với đa số mọi người. Dù bạn đang là học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể tìm mua sim với mức giá tốt.

Danh sách đầu số 09 của nhà mạng

Danh sách đầu số 09 của nhà mạng
Danh sách đầu số 09 của nhà mạng

Đầu số 090: Đầu số của nhà mạng Mobifone, hòa mạng vào những năm 1993. Đầu số 090 cũng được nhiều người dùng quan tâm tìm mua và sử dụng.

Đầu số 091: Đầu số của nhà mạng Vinaphone, hòa mạng từ những năm 1996. Đồng thời cũng là đầu số được nhiều thế hệ tin tưởng chọn mặt gửi vàng.

Đầu số 092: Đầu số của nhà mạng Vietnamobile, hòa mạng năm 2007.

Đầu số 093: Đầu số của nhà mạng Mobifone, hòa mạng vào năm 2006. Đây cũng là đầu số được người dùng yêu thích và sử dụng.

Đầu số 094: Là đầu số của nhà mạng Vinaphone, hòa mạng vào năm 2006.

Đầu số 096: Là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, hòa mạng từ những năm 2012. Đầu số 096 cũng được đánh giá cao và thu hút nhiều người dùng.

Đầu số 097: Thuộc nhà mạng Viettel, hòa mạng những năm 2007. Là đầu số luôn hot trên thị trường, từ trước đến nay đây vẫn là đầu số được nhiều khách hàng yêu thích. Đầu số 097 được coi là đầu số quốc dân trong làng sim số.

Đầu số 098: Là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, hòa mạng những năm 2004. Là đầu số có nhiều gói cước và nhiều khuyến mãi hấp dẫn, nhiều ưu đãi.

Gợi ý cách chọn sim đầu số cổ

Đầu số cổ 09 phù hợp với những ai là mệnh Thủy
Đầu số cổ 09 phù hợp với những ai là mệnh Thủy

– Đầu số cổ 09 phù hợp với những ai là mệnh Thủy, sẽ hỗ trợ được tốt nhất đem đến nhiều điều tốt lành cho người dùng. Cuộc sống đủ đầy về mọi mặt, hạnh phúc trọn vẹn.

– Chọn sim theo đuôi đẹp kết hợp với đầu 09: Như đuôi tam hoa, tứ quý, sảnh tiến, taxi, tứ quý, ngũ quý, thần tài, lộc phát… 

Vd: 09.**.887.666 – 09.****.7979

– Chọn sim theo nhà mạng mà bạn yêu thích: Viettel, Mobifone, Vinaphone… Nếu bạn ở vùng đồi núi, nông thôn có thể sử dụng sim nhà mạng lớn Viettel vì sóng Viettel mạnh phủ sóng tốt. Nếu bạn ở các tỉnh thành phố trung tâm thì có thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào.

– Khi chọn mua sim bạn có thể chọn theo những ý nghĩa, chọn sim đại cát, chọn dãy số hợp với bạn.

Mua sim cổ đầu 09 ở đâu?

Sim Trần Tâm
Sim Trần Tâm

Chúng ta có thể tìm mua sim tại các điểm bán, cửa hàng nhà mạng gần nhà trên toàn quốc. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua sim online tại các trang web bán sim uy tín.

Việc bạn tìm mua sim tại Sim Trần Tâm cũng là một trong các gợi ý dành đến bạn.

Zalo/ Hotline: 0773.60.60.60 (Sim Trần Tâm)

Lời kết

Sim Trần Tâm vừa cung cấp đến bạn nhiều thông tin thú vị về đầu số cổ 09. Mong rằng phần nào giải đáp được những thắc mắc, sự tò mò của bạn về đầu số cổ 09. Nếu bạn có thêm các câu hỏi khác hãy chủ động để lại câu hỏi dưới phần bình luận của bài viết nhé.

Nguồn: Sim Trần Tâm